Hướng dẫn chọn đèn Led Ring phù hợp để livestream bán hàng Facebook 49

Bạn là người kinh doanh online và đang cần mua 1 cây đèn để phục vụ việc livestream bán hàng trên Facebook. Bạn bắt đầu lên google, facebook và search, nhưng rồi bạn hoang mang vì có quá nhiều loại đèn livestream bày bán nhan nhản, đủ các loại dòng đèn, đủ các kiểu đèn , có quá nhiều thông tin nhiễu loạn làm bạn hoang mang, và không biết làm thế nào để tìm cho mình 1 cây đèn livestream phù hợp, đúng với nhu cầu, chất lượng tốt mà giá phải tốt.
Đó chắc chắn là những điều mà các bạn sẽ gặp phải. Và hôm nay, Phukienchupanh.vn sẽ giải đáp các thắc mắc cho các bạn. 3 vấn đề mà chúng tôi sẽ giải đáp trong bài viết này đó là:
 • Phân biệt các dòng đèn livestream, đèn nào là dòng đèn tốt?
 • Chọn mẫu đèn sao cho phù hợp với nhu cầu livestream bán hàng, chụp ảnh sản phẩm?
 • Giới thiệu các dòng đèn mới nhất?

1/ Có các loại đèn livestream nào trên thị trường? Phân loại

– Phân loại theo đặc tính:

Để cho các bạn dễ định hình, thì Phukienchupanh.vn phân ra 2 loại đèn chính đó là: đèn sử dụng nguồn điện trực tiếp & đèn 2in1, sử dụng cả nguồn điện trực tiếp, hoặc dùng pin tích điện:
 • Đối với đèn sử dụng nguồn điện trực tiếp là những đèn sử dụng dây cắm, dùng trực tiếp nguồn điện từ điện 220v để cung cấp điện cho đèn như những thiết bị điện thông thường trong nhà khác. Đèn livestream led ring 45cm Dlive45
Đèn sử dụng nguồn điện và pin: Đối với loại đèn này, bạn có thể dụng điện trực tiếp từ ổ điện nhà bạn, hoặc bạn cũng có thể lắp thêm những viên pin vào phía sau của đèn, để phục vụ các công việc khi mất điện hay bạn khi cần linh động mang đi mang lại như phục vụ trang điểm cô dâu, vì không phải chỗ nào cũng có những ổ điện cho bạn.
Hướng dẫn chọn đèn Led Ring phù hợp để livestream bán hàng Facebook

– Phân loại theo kích thước vòng đèn

Chia theo nhu cầu sử dụng, Phukienchupanh.vn phân loại có 4 loại kích thước phổ biến như sau:
 • Đường kính 18 inch ( 46 cm) đây là đòng đèn to nhất. Thường phù hợp livestream toàn thân. 
 • Đường kính 14 inch ( 36cm ) là size trung bình phù hợp livestream, chiếu sáng bán thân. 
 • Đường kính 12 inch ( 26cm – 32 cm ) là size nhỏ livestream bán thân, chiếu sáng cận chủ thể từ 1m đến 2m
 • Đường kính 4 inch – 8 inch (12 cm – 22cm ) là size rất nhỏ. Thường thì dùng này mua về chơi cho vui, dùng cho công việc thì chả có tác dụng gì.

– Phân loại theo model

 • Các mẫu đèn đời cũ từ năm 2013 thường sẽ phải dùng với các tấm filter để chuyển đổi ánh sáng trắng sang vàng
 • Các dòng đèn 2014 – 2018: Thường là các dòng đèn chưa đc cải tiến về thiết kế cho phù hợp các nhu cầu người dùng, công suất nhỏ hoặc không có công nghệ chống lóa, như các dòng 2019
 • Các mẫu đèn livestream model 2019 có thể điều chỉnh ánh sáng trắng vàng trực tiếp, mà ko cần thay lắp filter. Ngoài ra, các sản phẩm 2019 còn có rất nhiều cải tiến về công nghệ và tiện ích khác để hỗ trợ các nhu cầu càng ngày càng cao của người dùng
Hướng dẫn chọn đèn Led Ring phù hợp để livestream bán hàng Facebook

2/ Chọn đèn cho phù hợp với mục đích sử dụng:

Trước khi đến với phần này, shop tâm sự một chút bức xúc để viết tiếp. Có rất nhiều các shop bán hàng đéo có tâm tý nào. Quảng cáo các mẫu đèn đúng bằng cái gang tay (20cm) bảo khách để livestream quần áo tốt lắm. Làm thay đổi tư duy của khách hàng về việc livestream quần áo chỉ cần dùng cái 20cm, vài trăm là đủ, tư vấn dòng phù hợp hơn thì ko thích, thế là khách hàng qua shop cứ đòi mua các mẫu nhỏ để livestream quần áo. Ở đây shop ko nói về việc đắt hay rẻ, nhưng nói chung là chán. bán cho khách xong khách lại mất công lọ mọ đi đổi. Ok, dài dòng quá, bắt đầu nào!

 • Đối với các shop livestream toàn thân, live quần áo, thời trang giày dép, hay livestream có từ 2 mẫu trở lên, cần yêu cầu chiếu sáng toàn thân. Chúng ta bắt buộc phải dùng các đèn đường kính lớn 18 inch, với kích thước này ánh sáng sẽ tỏa đều và rộng. Ngoài ra chúng ra cần lưu ý là công suất đèn. Với những đèn công suất từ 80w trở lên thì bạn chỉ cần 1 đèn là đủ, cho dù phòng của bạn rất thiếu sáng. Với đèn từ 60w – 80w bạn sẽ cần hỗ trợ ánh sáng từ đèn rọi, hay đèn tuýp thì chất lượng livestream sẽ rất căng sáng và đẹp. Ở đây phukienchupanh.vn tư vấn với tiêu chí cho 1 ánh sáng lý tưởng. Nếu khách chỉ cần nhìn rõ mẫu thì chẳng cần đèn rọi làm gì.
 • Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã lựa chọn phương án tiết kiệm chi phí, dùng đèn 14 inch livestream quần áo, sau đó phần lớn không được hài lòng do ánh sáng ko tỏa rộng đều phải mang qua đổi hoặc phải mua thêm 1 đèn nữa, rất tốn kém. Tuy nhiên, bạn nếu điều kiện ánh sáng tại nơi livestream của bạn đã có đủ các loại ánh sáng từ đèn tuýp, đèn rọi hay điều khiện ban ngày, bạn chỉ cần bổ xung đèn để chiếu trực diện vào mẫu làm nổi bật sản phẩm, thì bạn vẫn có thể dùng đèn 14 inch, tuy nhiên ko phải là giải pháp tối ưu.
 • Đối với các shop livestream bán mỹ phẩm, nước hoa, livestream ví, hay túi nhỏ, hay salon tóc, tiệm phun xăm, chỉ cần chiếu sáng phần bán thân, thì bạn chỉ cần lựa chọn các mẫu đèn livestream từ 12 inch – 14 inch là đã đủ đáp ứng nhu cầu. Không nên chọn các mẫu đèn nhỏ quá, vì ánh sáng thiếu là điều tối kỵ với điện thoại của bạn khi livestream. Nó sẽ làm cho hình ảnh bị sạn, nhiễu đi rất nhiều. Đôi khi thiếu ánh sáng còn làm mất đi màu chân thật của sản phẩm. Tóm lại, thừa còn hơn thiếu, nếu thừa sáng, bạn có thể điều chỉnh để giảm ánh sáng.
 • Cuối cùng là đối với các bạn livestream hát hò, giải trí trên MXH, thì đơn giản bạn chỉ cần các mẫu đèn kích thước nhỏ, bởi với các nhu cầu này, bạn chỉ cần nguồn sáng cách mặt bạn 30-50cm. Các mẫu đèn nhỏ hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn.
Hướng dẫn chọn đèn Led Ring phù hợp để livestream bán hàng Facebook
Như vậy, là shop đã tư vấn khá chi tiết để các bạn chọn được 1 loại đèn livestream phù hợp với hầu hết các mục đích sử dụng của các shop cần đèn LED RING phục vụ livestream bán hàng. Điều quan tâm cuối cùng đó là nên mua loại đèn như nào, hãng nào, model nào, chắc chắn đây là câu hỏi đau đầu và hoang mang nhất !!!

3/ Tư vấn chọn mua đèn

Tìm hiểu về xuất xứ đèn:

Hầu hết 99.99% các mẫu đèn LED Ring đều xuất sứ từ Trung Quốc, vì Việt Nam hiện tại không thể sản xuất dòng sản phẩm này. Hàng Trung Quốc thì chắc chắn là rất nhiều loại từ thượng vàng hạ cám, chúng ta đều là người kinh doanh đều hiểu. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể lựa mua được các sản phẩm tốt từ các đơn vị sản xuất uy tín, có thương hiệu của Trung Quốc như Tolifo, Godox, Slop….Các mẫu đèn livestream sẽ có giá giao động từ 500k – 3 triệu đồng.

Chọn đèn theo model sản xuất:

Từ những năm 2013, các mẫu Led Ring đã khá bổ biến. Và đến nay là 2019, những chiếc đèn có cải tiến công nghệ rất nhiều như công nghệ chuyển đổi nhiệt độ màu ánh sáng từ trắng sang vàng, công nghệ tiết kiệm điện năng & tăng hiệu năng, công nghệ chống chói lóa, Tăng tuổi thọ sử dụng của đèn. Đặc điểm nổi bất nhất của dòng đèn thế hệ cũ là không thể điều chỉnh ánh sáng từ trắng sang vàng, bạn sẽ cần thay thế tấm lọc màu cho đèn để dùng ánh sáng vàng, khá phiền phức.

So sánh đèn livestream thế hệ mới và đèn thế hệ cũ

Phân loại theo giá

Hầu như giá đèn sẽ chênh lệch theo Size đèn, đèn càng to giá càng cao. Tuy nhiên, một yếu tố không thể bỏ qua đó là công suất và công nghệ có trên đèn, điều này cũng quyết định rất nhiều về giá của một sản phẩm đèn livestream

Tìm kiếm đơn vị uy tín

Thời gian bảo hành là yếu tố quan trọng với một sản phẩm điện tử, và việc chờ đợi để bảo hành sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, vậy nên việc chọn một đơn vị uy tín là rất quan trọng. Một đơn vị uy tín cần phải có sản phẩm chất lượng cao, được kiểm duyệt chất lượng. Chế độ bảo hành hay nhanh chóng, thay thế chuyên nghiệp, nhanh chóng, linh hoạt. Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết để quý anh chị có thể chọn cho mình được một mẫu đèn Livestream phù hợp nhất với nhu cầu công việc. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp anh chị có thêm thông tin về đèn livestream Led Ring & không mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

49 Comments

 1. You ought to be a part of a contest for one of the best websites online. I’m going to recommend this website!

  http:///www.manulescu.com – manu manumanu

 2. Good write-up. I absolutely love this site. Keep it up!

 3. I was looking for this information for quite some time now. Thankyou

  You can check my site also here:

  articole de pescuit

 4. This is definitely good facts my friend. you are a very well-proportioned scribbler . i dearth to dividend with you my website as well. tell me what do you contemplate approximately it

  buy youtube views cheap

 5. really nice

  This is definitely credible facts my friend. you are a exceptionally gentle novelist . i lust after to helping with you my website as well. foresee me what do you deem fro it

  buy youtube views

  Thankyou again for posting such good content. Cheers

 6. This is a very good post. Thankyou for keeping us informed.

  what is forex

 7. I’m not sure where you’re getting your information, but good topic.
  I needs to spend some time learning much more or understanding more.
  Thanks for great info I was looking for this info for my mission.

 8. This is a damned interesting mail you made. You have some talent. Keep it up

  See My Site Also: creare site bucuresti

 9. This is a dialect right enchanting post. Put them coming.

  Discern my website here: xbody

 10. This is a dialect right exciting post. Put them coming.

  Conscious of my website here: xbody

 11. This is a surely spellbinding post. Put them coming.

  See my website here: xbody

 12. This is a quite spellbinding post. Keep them coming.

  Discern my website here: xbody bucuresti

 13. Attractive section of content. I just stumbled upon your site and in accession capital to assert that I acquire actually
  enjoyed account your blog posts. Anyway I will be subscribing to your feeds and even I achievement you access consistently quickly.

 14. Admiring the commitment you put into your blog and in depth
  information you provide. It’s nice to come across a blog every once in a while
  that isn’t the same outdated rehashed material. Great read!
  I’ve saved your site and I’m adding your RSS feeds to
  my Google account.

 15. If there is a friend in the horizon, the heart will fly; if there is hope in the heart, laughter will be refreshing; if there is a fate in life, dreams will last; if there is always a greeting, friendship will set sail.

 16. My friend is a raincoat, even if I ca n’t think of it on a sunny day, the rainy season will accompany you; my lover is a thick cloth, even if it is not beautiful, it can cover the wind and cold; my parents are old jackets, although they are not fashionable, even stupid, but they are the warmest and warmest .

 17. Hi there! I know this is sort of off-topic but I had to ask.
  Does managing a well-established website such as yours take a
  lot of work? I’m completely new to blogging but I do write in my journal on a daily basis.
  I’d like to start a blog so I can easily share my own experience and feelings online.
  Please let me know if you have any recommendations or tips for brand new aspiring bloggers.
  Thankyou!

 18. My developer is trying to persuade me to move to .net from PHP.
  I have always disliked the idea because of the expenses.
  But he’s tryiong none the less. I’ve been using Movable-type on several websites
  for about a year and am worried about switching to another platform.
  I have heard excellent things about blogengine.net.
  Is there a way I can import all my wordpress content into it?

  Any help would be greatly appreciated!

 19. Hello ! This is a quite compelling advise that you made

  Save up it up ! viagra

 20. Appreciating the dedication you put into your blog and in depth information you offer.
  It’s great to come across a blog every once in a while
  that isn’t the same outdated rehashed material. Wonderful
  read! I’ve bookmarked your site and I’m adding your RSS feeds to my Google account.

 21. The road is long and steep. Maybe you are tired. You want to give up.If you want to reach the peak of the road smoothly, you can only hold back the tired feet, relax the complex thoughts in your heart, and keep going forward step by step. Believe a word: do not give up, only succeed.

 22. Great post. I was checking continuously this blog and I’m impressed!
  Very useful info particularly the last part 🙂
  I care for such information a lot. I was seeking this certain info for a long time.
  Thank you and good luck.

 23. The road is long and steep. Maybe you are tired. You want to give up. you can only hold back the tired feet, relax the complex thoughts in your heart, and keep going forward step by step. Believe a word: do not give up, only succeed.

 24. I got this website from my pal who told me regarding this web site and
  now this time I am visiting this web page and reading very informative posts here.

 25. Spot on with this write-up, I actually believe
  that this amazing site needs much more attention. I’ll probably be back
  again to read more, thanks for the information!

 26. Hello ! This is a remarkably engrossing advise that you made

  Keep it up ! cbd gummies

 27. Wow, this paragraph is good, my sister is analyzing such things, so
  I am going to let know her.

 28. Don’t use your time to witness the success of others. May all the detours you go through become beautiful rainbows in the end.

 29. Thanks for the auspicious writeup. It actually used
  to be a leisure account it. Look complex to far brought agreeable from you!
  By the way, how can we be in contact?

 30. I visited many blogs however the audio feature for audio songs existing at this website is in fact fabulous.

 31. Hi! This post couldn’t be written any better!
  Reading through this post reminds me of my good old room mate!
  He always kept chatting about this. I will forward this write-up to him.
  Fairly certain he will have a good read. Thank you for sharing!

 32. I want to to thank you for this excellent read!! I absolutely loved every
  bit of it. I have you book marked to check out new things you post…

 33. No one can take away time, but time can take away anyone. Spring has spring warmth, summer has summer fiery, autumn has autumn harvest, winter has winter cold, learn to enjoy life!

 34. What other people think of you and how you say it is their business, it has nothing to do with you, how you live, how you live, and it has nothing to do with them, be yourself.

 35. This is a very nice website you have here. Check my website too: clash royale gems generator

 36. Does happiness hurt? Let her go, but not herself. Some things turn around for a lifetime. I didn’t know each other at first, but finally I didn’t know each other. If love is just passing by, why bother here. Some love, had to settle each other, suddenly looking back, I can no longer tell.

 37. My brother suggested I might like this web site. He was
  once entirely right. This post actually made my day.
  You cann’t believe simply how so much time I had spent for this info!
  Thanks!

 38. Extraordinarily nice article . I couldn’t coincide more on the information provided.

  What do you reflect on around my plot ? 123movies

 39. Extraordinarily nice article . I couldn’t to more on the message provided.

  What do you reflect on close to my site ? shimmer brick

 40. Some things turn around for a lifetime. I didn’t know each other at first, but finally I didn’t know each other. If love is just passing by, why bother here. Some love, had to settle each other, suddenly looking back, I can no longer tell.

 41. When I want to die with the sea, but it has become the Dead Sea. I have many memories about you, but you are paranoid that you are just a passerby.

 42. Some things turn around for a lifetime. I didn’t know each other at first, but finally I didn’t know each other. If love is just passing by, why bother here. Some love, had to settle each other, suddenly looking back, I can no longer tell.

 43. The actual substantial component may be the benefit of rolex replica .

 44. A symbol in the Nineteen-eighties, this kind of watch provides given that witnessed many versions, becoming even put on tonneau-shaped scenario.

 45. A large number of good most people desire to make the decision to slip on Rolex.

 46. Heroin Rehab Near Me http://aaa-rehab.com Alcohol Rehab Centers http://aaa-rehab.com Substance Abuse Organizations
  http://aaa-rehab.com

  Substance Abuse Services Near Me
 47. Rolex is considered of a good great quality.

 48. Swiss watches have numerous brandnames, Rolex belongs to the old classic type.

 49. Rolex is going to be Switzerland look sector’s fantastic name brand.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button